ไร้สาระ

เสื้อสวยลาย YutPhuket


ปกติผมเป็นคนชอบดีไซน์เสื้อใส่เล่นๆเองอยู่แล้ว เป็นดีไซน์ของตัวเองเป็นที่มีแบบเดียวในโลก 555 เพราะเป็นดีไซน์ของตัวกรูเองไม่สนใจใคร อิอิ สำหรับยืดสกรีนนั้นถ้าทำตัวเดียวหรือสองตัวแล้วลายไม่เหมือนกันอีกไม่มีร้านไหนเขารับสกรีนกันหรอกครับถึงจะมีร้านทำก็ค่าเสื้อต่อตัวน่าจะแพงตัว 500 บาทขึ้นไปแน่นอน แต่สำหรับตอนนี้การทำเสื้อ 1 ตัวเป็นเรื่องที่ทำกันได้แล้วครับและราคาต่อตัวก็ไม่แพงเสียด้วย ผมลองหาร้านที่ทำเสื้อพวกนี้ทางอินเตอร์เน็ตเพราะผมเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างหาได้จากอินเตอร์เน็ต แล้วผมก็มาเจอจนได้สำหรับร้านที่รับทำเสื้อตัวเดียว ก็คือ http://www.monamafia.com

การผลิตเสื้อสกรีนแบบ DIY (ไอ้คำว่า DIY มันแปลว่าอะไรหว่ะ มันก็คือ “Do-It-Yourself” ก็คือ มึงอยากจะำำทำแบบไหนก็แล้วแต่มึง 55) ของร้านโมนามาเฟียไม่ธรรมดา เพราะเขาบอกว่ามีเครื่องสกรีน 8 สีสำหรับเสื้อจำนวนน้อยๆ โดยเฉพาะ ที่ใช้เทคนิค Direct to Garment (ดูรายละเอียด คลิ้กที่นี้เลยครับ) หรือดูวีดีโอ สาธิตการทำผมได้เอามาลงไว้

สำหรับผมแล้วไม่ธรรมดาชอบทำอะไรหรอยๆ สนุกๆ อยู่แล้วก็ลองออกแบบเสื้อเป็นของตัวเองโดยเฉพาะไม่ซ้ำแบบใครและไม่มีใครอยากจะซ้ำด้วย และลองติดต่อส่งเมล์แบบไปให้ทาง ร้านโมนามาเฟีย แล้วโอนตังค์ค่าเสื้อไปให้ คาเสื้อพร้อมสกรีน หน้าหลังตัวล่ะ 219 บาท 2ตัว เป็น 438  ค่าส่ง 30 รวมเป็น 478 บาท ใช้เวลาเพียง 3 วันเสื้อก็ส่งจาก กทม มาถึงภูเก็ต

กล่องเพคเกจสวยงาม

บริการส่งทาง EMS ด่วนพิเศษด้วยครับ

เสื้อลาย Facebook ที่ตอนนี้ใครๆทั่วบ้านทั่วเมืองก็ติดกันผมก็เลยทำลาย Facebook url http://www.facebook.com/yutphuket

ลายนี้เป็นลาย รูปสัญลักษณ์ Like ในFacebook ก็เอามา Like Yut Phuket.Com เสียเลย

ด้านหลังของเสื้อทั้งสองแบบจะเป็นลาย Bar Code แบบ QR Code สามารถใช้มือถือสแกนได้เลยครับ จะเป็นชื่อ YutPhuket.Com

หมวดหมู่:ไร้สาระ, Uncategorized

2 replies »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s