เที่ยวกินภูเก็ต

พักผ่อนสนุกสุขโข ที่สุโขสปารีสอร์ตภูเก็ต


หลายคนคงจะมีบางช่วงเวลาที่เครียดและเหนื่อยล้าจากการทำงาน สำหรับผมก็เป็นอีกคนหนึ่งเหมือนกันที่บางช่วงเวลาเครียดจากการทำงานเลยต้องหาอะไรผ่อนคลายพักผ่อนสมองให้หายจากเรื่องเครียดๆ พอดีผมได้แนะนำว่าลองไปสปาดูสิอาจจะช่วยได้บ้างไปนวดผ่อนคลาย ผมก็เลยปิ้งไอเดียลองค้นหาสปาในภูเก็ตดูใกล้ๆไม่ต้องไปไกลเลยลอง Searchใน google ดู คำว่า phuket spa ดูปรากฏว่า ไปเจอข้อความ “Sukko Spa, Phuket สปาแห่งวัฒนธรรมแห่งแรกของโลก” โอ๊วแม่เจ้าสะดุดกับคำว่า สปาแห่งวัฒนธรรมแห่งแรกของโลก เลยลองคลิกเข้าไปดูในเว็บไซต์ www.sukkospa.com แต่ลองโทรไปสอบถามเรื่องสปาที่สุโขดู ปรากฏว่าได้รับคำแนะนำว่าที่สุโขสปา เขามีรีสอร์ตที่พักด้วยให้ลองมาพักที่ สุโขสปารีสอร์ต ดู ตอนนี้เขามีโปรโมรทชั่นราคาพิเศษสำหรับคนไทย อิอิ เข้าทางผมเลย สำหรับท่านใดสนใจก็ลองติดต่อ สุโขสปา ดูน่ะครับที่ 076263222 ลองติดต่อคุณออม ดูน่ะครับ

การมาพักที่สุโขสปารีสอร์ตครั้งนี้นับว่าสนุกสุขโขจริงๆครับไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของรีสอร์ตที่เน้นสไตล์ไทยประยุกต์ผสมกับความร่มรื่นของธรรมชาติ บวกกับสปาอันแสนผ่อนคลาย อย่างงี้จะไม่เรียกว่า สุขโข ได้ไงหล่ะครับ อย่างหนึ่งอย่างที่ผมประทับใจก็คือ การบริการของพนักงานสุโขสปารีสอร์ต ดูแลผมเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ที่ผมชอบมากเป็นพิเศษก็คือการพูดคำว่า “ขอรับ” “เจ้าค่ะ” อิอิ ดูเหมือนผมเป็นท่านเจ้าคุณยังไงยังนั้น

สำหรับที่สุโขสปารีสอร์ตนั้น มีกิจกรรมหลายๆให้ทำ เช่น การนวดสปา สอนโยคะ สอนมวยไชยา อื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถใช้เวลาอยู่ในรีสอร์ตได้ทั้งวัน และที่พิเศษของที่สุโขสปาก็คือ รีสอร์ตของสุโขสปา จะเป็นแบบวิลล่า ภายในห้องพักมี อ่างจากุชชี่ ห้องสตรีม ซาวน่าอบสมุนไพร ห้องนวดสปา ท่านสามารถทำสปาในห้องพักได้เลย

Phuket Spa Resort

sukkospa02สุโขสปารีสอร์ต จะอยู่ทางไป ตำบลฉลอง หรือเส้นทางที่จะไปวัดหลวงพ่อแช่มฉลอง

Phuket Spa Resortความสวยงามของรีสอร์ตที่เน้นสไตล์ไทยประยุกต์

Phuket Spaพนักงานของที่นี่ น่ารักมากครับบริการอย่างดี ที่ผมชอบมากเป็นพิเศษก็คือการพูดคำว่า “ขอรับ” “เจ้าค่ะ” อิอิ ดูเหมือนผมเป็นท่านเจ้าคุณยังไงยังนั้น อิอิ

Phuket Spaตอนที่ Check In เขาจะให้เลือกกลิ่นของน้ำมันนวดสปา เพราะเดี๋ยวพนักงานจะไปนวดสปาที่ห้องพักของเรา เพราะแพคเกจของผมจะรวมนวดสปาไว้ด้วย

sukkospa06ที่พักของที่นี่จะเป็นวิลล่าเป็นหลังๆ

sukkospa07เปิดประตูเข้าไปยังในห้องจะมีห้องย่อยๆมีหลายห้อง ก็จะเป็นห้องนวดสปา ห้องสตรีม ซาวน่า อ่างจากุชชี่ และห้องนอน

sukkospa08ห้องนี้จะเป็น ห้องสตรีม ซาวน่าอบสมุนไพร

sukkospa09มาดูห้องนวดสปากันก่อน

sukkospa10อ่างจากุชชี่ ผมจะนอนแช่น้ำให้สนุกสุดเวี่ยงทั้งวันเลย อิอิ

sukkospa11ห้องนอน ห้องตกแต่งได้สวยงามจริงๆ

sukkospa12

sukkospa13

sukkospa14หลังจากที่เราชื่นชมบรรยากาศในห้องพักแล้ว ไม่นานทางพนักงานนวดสปาก็มาบริการนวดสปาที่ห้องพัก พนักงานนวดสปาของที่นี่มืออาชีพจริงๆครับ นวดจนผมรู้สึกสบายผ่อนคลายจริงครับมีแต่รูปพนักงานนวดสปาน่ะครับ ส่วนรูปผมตอนถูกนวดไม่มีให้เห็นอิอิ เพราะไม่มีใครถ่ายให้ 555 อดเห็น

sukkospa15หลังจากนวดเสร็จสักประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆเห็นจะได้ก็เริ่มหิวแล้วครับพี่น้อง ก็ลองสั่งอาหารมาทานดู ได้รับคำแนะนำทางทางสุโขสปาว่า ลองทานเมนูเพื่อสุขภาพดู สำหรับผมเป็นคนรักสุขภาพอยู่แล้วก็เลยเข้าทางผม

sukkospa16หลังจากทานอาหารอิ่มแล้วก็ เลยลงเดินสำรวจรอบๆรีสอร์ตดู สระว่ายน้ำของที่นี่

sukkospa17

sukkospa18รีสอร์ตของที่นี่จะเป็นวิลล่า เป็นหลังๆ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ธรรมชาติสวยงาม

sukkospa19

sukkospa20

สำหรับใครที่มาเที่ยวภูเก็ตแล้วกำลังลองหารีสอร์ตสปาอยู่ที่ สุโขสปารีสอร์ต เป็นอีกสถานทีที่ผมขอแนะนำเลยครับ รับรองท่านจะสุขโข จริงๆครับ อิอิ แล้วพบกันใหม่

ชมรูปทั้งหมดได้ที่ http://konphuket.multiply.com/photos/album/29

8 replies »

  1. I find a spa hotel where I could have healthy food, exercise, diet and spa treatments. I have had an infection, a virus for more than month it is coming and going and I loose all my energy and force, I am so tired these days. If I can go and have spa treatments for a week I will probably recover again.
    Please reply for me so fast

    ถูกใจ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s