ไร้สาระ

รถสองแถวประเทศไทยไปยุโรป


เปิดแล้วครับ สำหรับรถสองแถว ปรับอากาศจาก ประเทศไทยไปประเทศแถบยุโรป อเมริกา สแกนดิเนเวีย เพื่อรับส่งผู้โดยสารหรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาประเทศไทย เนื่องด้วยเหตุการณ์ปิดสนามบิน สุวรรณภูมิ และดอนเมือง (ปิดทำไมหว่ะกรูไม่เข้าใจมันจริงๆ) เพื่อเป็นการบรรเทาสถานการณ์แก้วิกฤติ เราจึงเปิดการเดินรถเพื่อประชดและเพื่ออำนวยความสะดวกในการที่นักท่องเที่ยวต้องการมาเที่ยวประเทศไทย 555555555

ขอผมระบายหน่อยเถอะ ผมไม่เข้าใจและไม่เห็นด้วยจริงๆ กับทั้งสองฝ่ายไม่ว่าจะเป็นฝ่านรัฐบาลดื้อทำไมไม่ลาออกหรือทำอะไรสักอย่าง ส่วนอีกฝ่ายพวกพันธมิตร ประท้วงก็ประท้วงไปสิ ปิดสนามบินทำบ้าอะไรหว่ะรู้มั้ยประเทศชาติเสียหายเท่าไรต่อเท่าไร รู้กันบ้างมั้ย กรูจะบ้าตายยยยยยยยยยยยยยย กระทบต่อการท่องเที่ยว รายได้ที่จะเข้าประเทศต่อเท่าไรเท่าไร

สุดท้ายนี้ผมขอฝากให้คนไทยทุกคนรักกัน อย่าทำลายประเทศไทยอีกเลย อย่าให้ประเทศไทยบอบช้ำไปกว่านี้เลยครับ สำหรับผมนั้นไม่เห็นด้วยกับทั้งสองฝ่ายไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายรัฐบาล นปก และฝ่ายพันธมิตร ผมไม่เลือกใส่เสื้อ แดง หรือ เสื้อเหลือง เพราะตอนนี้ไม่มีเสื้อจะใส่แล้วพี่น้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

หยุดเถอะครับทั้งสองฝ่ายอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสำคัญวันที่ 5 ธันวาคม อย่าทำให้พ่อหลวงของเราไม่สบายใจกันอีกเลยครับ

 songtaew
ปล. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อระบาย แก้เครียด และประชดดดดดดดดด กับความเป็นคนไทยที่ทะเลาะกันเอง กรูขอร้องงงงงงงเลิกทำลายประเทศไทยกันเถอะ กรูขอร้องงงงงงงงงงง

1 reply »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s