ประกาศผลไปแล้วน่ะครับสำหรับโครงการ งาน “Faith & Photo EPSON ProGraphic Contest” หัวข้อ “ความเชื่อและศรัทธา” ในเทศกาลกินเจ ที่จ.ภูเก็ต ตามละเอียดโครงนี้http://www.phuketneophoto.com/forums/showthread.php?t=630
โครงการนี้จัดขึ้นมาเพื่อต้องการให้ช่างภาพถ่ายทอด ความเชื่อและความศรัทธาของเทศกาลกินเจภูเก็ต ออกมาทางภาพถ่ายสื่อถือประเพณีอันดีงามของภูเก็ต เพราะปัจจุบันประเพณีถือศีลกินเจภูเก็ตหลายๆคนได้มีความคิดว่าเป็นประเพณีที่มีม้าทรง แทงปาก ใช้อาวุธ ทำลายร่างกาย เลือดอาบ ดูน่ากลัว ทางผู้จัดต้องการล้างภาพพวกนี้ออกจากความคิดของคนทั่วไป ผมเห็นอยู่อย่างยิ่ง
ผมคนหนึ่งที่ได้ส่งภาพเข้าไปประกวดในครั้งนี้ 4 ภาพ ผลปรากฏว่าผมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ก็คือที่ 3 นั้นเองในประเภทภาพสี หุหุเป็นอะไรที่ผมดีใจมาก5555 รางวัลที่ได้ก็มี พรินท์เตอร์ EPSON PictureMate PM210 มูลค่า 5,990 บาท และเงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร เงินที่ได้ สองพัน เลี้ยงฉลองไป ห้าพัน แล้วพี่น้อง ดูผลการประกวดทั้งหมดได้ที่ http://www.phuketneophoto.com/forums/showthread.php?t=719
ลองดูภาพที่ผมส่งเข้าไปประกวดในครั้งนี้น่ะครับ
เชิญชมผลงานถ่ายรูปงานถือศีลกินเจภูเก็ตทั้งหมดของผมได้ที่ http://www.phuketneophoto.com/forums/showthread.php?t=710
http://konphuket.multiply.com/photos/album/23/Phuket_Vegetarian_51
หมวดหมู่:Photo
ยินดีกับท่านเทพยุทธด้วยคนครับ
ถูกใจถูกใจ
อิอิ ขอบคุณครับ
ถูกใจถูกใจ
ภาพสวยมากมายครับ
ถูกใจถูกใจ
คุณถ่ายภาพสวยค่ะ และก็ชอบเนื้อหาที่คุณเขียนด้วย ทำให้อ่านแล้วไม่เครียด ทำให้อารมณ์ดี อ่านไปด้วย ยิ้มไปด้วย ดีใจด้วยนะค่ะ
ถูกใจถูกใจ
เย้ๆๆๆๆ วันนี้ได้เห็นตัวเปงๆๆๆ เสียงชัดๆๆๆ แย้วววว
หลังเข้าใจผิดมาตั้งนานนนน ว่าเป็นอีกคน
แต่ว่ายินดีกับความสำเร็จด้วยนะคะ
ถูกใจถูกใจ
อิอิ คุณ ommyphuket ครับ อย่าบอกน่ะครับว่าตัวจริงหล่อมากๆๆ อย่าชมน่ะครับ อิอิ
ถูกใจถูกใจ
ยินดีโตยเน่อ
ว่างๆจิ๊มาจิ๊กข้อมูลเอาไป่ลงเว็บ
🙂
ถูกใจถูกใจ
ขอบคุณที่เข้ามาเม้นท์นะครับ แต่อยากทรายว่ามาเจอเวบนี้ได้ยังไง
ปล. ถ่ายรูปสวยครับ ดีใจด้วยครับที่ได้รางวัล
รูปในมัลติพลายก็สวย
ถูกใจถูกใจ