แนะนำโรงแรมภูเก็ต

Thavorn Beach Village & Spa, Phuket


ถ้าทุกท่านมา ภูเก็ต (Phuket Island) คงจะนึกถึงแต่ หาดกะตะ (Kata Beach), หาดกะรน (Karon Beach), หาดป่าตอง (Patong Beach) ชายหาดที่พูดมานี้เป็นที่รู้จักขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยวที่หาข้อมูลเดินทางมาเที่ยวภูเก็ต ถ้าผมจะถามท่านว่ารู้จัก “หาดนาคาเลย์ (Nakalay Bay)”  หรือเปล่าลายท่านคงจะไม่รู้จักหรือไม่คุ้นชื่อเลยใช่มั้ย หาดนาคาเลย์เป็นหาดส่วนตัวอยู่ตรงกลางระหว่างหาดป่าตอง กับ กะหลิม การเดินทางจากป่าตองมายังหาดนาคาเลย์ประมาณ 7 นาที เป็นหาดที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายเหมือนที่หาดป่าตอง หาดนาคาเลย์แห่งนี้เป็นที่ตั้งของ โรงแรมถาวรบีชวิลเลจแอนด์สปา (Thavorn Beach Village & Spa) เป็นโรงแรม 5 ดาว โรงแรมแห่งนี้การตกแต่งจะเป็นลักษณะเป็นสไตสไทย และมีสปาในโรงแรม มีห้อง 3 ประเภท คือ

1. Ocean View Villa Room เป็นห้องที่อยู่บนภูเขาสามารถเป็นวิวทะเล และแต่ล่ะห้องมีอ่าง Jacuzzi หน้าห้องพักสามารถแช่ในอ่างและเห็นวิวทะเลไปด้วย อิอิ

2. Pool Terrace Villa และ Poolside Villa  เป็นห้องที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ห้อง Poolside จะอยู่ชั้นบน ส่วนห้อง Pool Terrace ห้องจะอยู่ชั้นล่างสามารถเดินลงสระน้ำได้เลย

3. Bungalows จะเป็น บังกาโล มีทั้ง Seaview Bungalows และ Garden View Bungalows
Ocean View Villa Room


Pool Terrace Villa และ Poolside Villa


Bungalows


ดูรายละเอียด เพิ่มเติมของ Thavorn Beach Village &Spa, Phuket Hotel ได้ที่ http://www.thavornbeachvillage.com/

5 replies »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s